gotop
 Đang thực hiện
 
logo
Hotline:  0932 37 38 30
IT Security

 3.80.60.248, 3.80.60.248
Thiết kế Website
 
Thiết kế Website

Chi phí phù hợp
- Để xây dựng một website mang phong cách riêng của doanh nghiệp, chúng tôi phải đầu tư thời gian và công sức và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong thiết kế ấn tượng, mới tạo dựng được ý tưởng và phong cách riêng cho website. Thiết kế giao diện không chỉ đẹp, sáng tạo mà còn đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu. Chi phí chúng tôi đưa ra phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp khác nhau.

Dễ dàng quản trị
- Chúng tôi xây dựng hệ thống không dành cho các chuyên gia IT. Chúng tôi xây dựng hệ thống cho tất cả người dùng , kể cả những người không có kiến thức IT cũng có thể quản trị dễ dàng hệ thống. Hoặc một người già cũng có thể bán hàng online qua mạng một cách dễ dàng.

Tính năng cao cấp
- Hệ thống hỗ trợ các tính năng cao cấp, hỗ trợ SEO, chủ động quản lý toàn bộ nội dung, menu, thư viện video, hình ảnh... giúp cho việc thay đổi bố cục, nội dung website một cách dễ dàng. Chủ động tạo Keywork cho bài viết, tạo liên kết thân thiện cho Google, tích hợp sẵn Google Analytics

Khả năng nâng cấp
- Hệ thống chúng tôi xây dựng với module hệ thống tách rời hoàn toàn so với nhân hệ thống, giúp cho việc cập nhật module, thêm module mới cho hệ thống mà không làm ảnh hưởng tới việc hoạt động của website. Làm cho website không những hoạt động trơn tru mà còn an toàn bảo mật.

Hỗ trợ sau thiết kế
- Đây là một trong những phương châm hàng đầu của chúng tôi khi làm việc. Chúng tôi muốn cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ, giá trị gia tăng sau thiết kế website.

Demo:
Các dịch vụ của chúng tôi
- Dịch vụ Quản trị - Bảo trì Website
Video player
           TP. Hồ Chí Minh           


IP Address: 3.80.60.248, 3.80.60.248

Khách online : 2

Hôm nay : 70

Hôm qua : 77

Trong tháng : 1.731

Trong tuần : 235