gotop
 Đang thực hiện
 
logo
Hotline:  0932 37 38 30
IT Security

 3.80.60.248, 3.80.60.248
Mid1

6 lý do bạn nên chọn Dịch vụ Tin học Deconmit

 • Chúng tôi - Deconmit coi trọng tiêu chí phục vụ khách hàng, phục vụ tận tình chu đáo.
 • Mỗi bản thiết kế và thi công của khách hàng là một sản phẩm của sự tâm huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp và được hoàn thành bởi các chuyên gia.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.
 • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Và đây là 6 lý do Tại sao chọn chúng tôi:
 
- Khách hàng là ưu tiên hàng đầu
Trong mọi hoạt động của công ty chúng tôi, các bạn luôn luôn là ưu tiên số một. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để giành được niềm tin của bạn, bởi đó chính là mục tiêu và là thước đo sự thành công của chúng tôi. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho các bạn. Sự phát triển của bạn là đảm bảo chắc chắn nhất cho sự phát triển của chúng tôi.

- Chi phí hợp lý
Chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đây chính là thế mạnh của chúng tôi và đó là lý do tại sao có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hôm nay. Các bạn có thể tham khảo mức phí cụ thể trong Biểu phí dịch vụ của chúng tôi.


- Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia
Đội ngũ của Deconmit đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia.- Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo
Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Deconmit đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.- Chúng tôi là lựa chọn của nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Deconmit giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa. Với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ có một bộ máy làm việc ổn định, hoạt động hiệu quả và chi phí thấp mà không phải doanh nghiệp nào cũng có, kể cả các doanh nghiệp lớn.


- Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài
Deconmit bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng xây dựng mối quan hệ với tất cả khách hàng từ những dịch vụ cơ bản nhất. Trên tinh thần hợp đó, chúng tôi hi vọng sẽ là người bạn đồng hành của các bạn trên suốt các chặng đường phát triển.

 
Các Dịch vụ của Deconmit Các Giải pháp của Deconmit
 1. Thiết kế website  1. Quản lý hệ thống bán lẻ vừa và nhỏ
 2. Bảo trì hệ thống máy tính  2. Quản lý và Chia sẽ dữ liệu
 3. Cài đặt phần mềm  3. Xây dựng hệ thống BootRom
 4. Cứu dữ liệu  
 5. Google Adwords  
Lịch sử hình thành
Các dịch vụ:
- Thiết kế
- Tư vấn
- Bảo trì
Deconmit
Video player
LOGO THƯƠNG HIỆU
LOGO THƯƠNG HIỆU
 • GOOGLE
  APC
  AMP NETCONNECT
  SONY
  TOSHIBA
  WESTERN
 • ASUS
  LENOVO
  SAMSUNG
  SEAGATE
  INTEL
  APPLE
 • MICROSOFT
  HP
  DELL
  ACER
  IBM
  Cisco
 • GOOGLE
  APC
  AMP NETCONNECT
  SONY
  TOSHIBA
  WESTERN

Khách online : 4

Hôm nay : 65

Hôm qua : 77

Trong tháng : 1.726

Trong tuần : 230