gotop
 Đang thực hiện
 
logo
Hotline:  0932 37 38 30
IT Security

 3.80.60.248, 3.80.60.248
Mid1

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TIN HỌC - DECONMIT

Deconmit là một trong những dịch vụ tin học hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm CNTT, dịch vụ CNTT và giải pháp cho hệ thống CNTT hoàn hảo nhất, luôn phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc cho tất cả các Khách hàng, luôn mang lại quyền lợi to lớn cho Khách hàng.
 
Được thành lập vào năm 2014, với đội ngũ NHÂN VIÊN có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, được khách hàng, đối tác và thị trường đánh giá cao. Trên nền tảng là một nhóm công nghệ thông tin, với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên, Dịch vụ Deconmit đã và đang phát triển theo định hướng mô hình tập đoàn, đa ngành nghề, đa lĩnh vực nhưng luôn lấy Giải pháp Công nghệ Thông tin làm nền tảng cốt lõi để phát triển.

Lĩnh vực hoạt động của Dịch vụ Deconmit gồm: Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cung cấp các thiêt bị tin học tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm, cung cấp dịch vụ CNTT và truyền thông, đào tạo và chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì các sản phẩm CNTT, nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị đầu cuối viễn thông tin học .

Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng, Dịch vụ Deconmit luôn sẵn sàng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết nhất và mang tới cho Khách hàng những sản phẩm và công nghệ tiên tiến, giải pháp phù phù hợp nhằm đạt được những giá trị tối ưu nhất cho Khách hàng.

Dịch vụ Deconmit chúng tôi tự hào là:
 • Đối tác tin cậy của nhiều hãng CNTT hàng đầu thế giới như: IBM, HP, DELL, Sony, SAMSUNG, Cisco, Juniper, Oracle, Micosoft, Blue Coat, APC, AMP, Emerson, Check Point, Fotinet, Baracuda, Unix, ,…
 • Nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ hạ tầng CNTT uy tín, trách nhiệm cho các cá nhân, các tổ chức, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực
 • Thực hiện cung cấp các sản phẩm tin học, công nghệ thông tin tới tay Người tiêu dùng thông qua hệ thống bán lẻ của các công ty đối tác, với dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối thiết bị đầu cuối viễn thông, tin học….
 • Bằng sự phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu và tất cả tâm huyết của toàn bộ tập thể cán bộ, nhân viên của Dịch vụ Deconmit đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng hơn bao giờ hết.

DECONMIT - DỊCH VỤ TIN HỌC
Địa chỉ: 2/8K Trần Nhân Tôn, P. 2, Q.10, TP. HCM
Phone: 0932 37 38 30
Email: [email protected]
Lịch sử hình thành
Các dịch vụ:
- Thiết kế
- Tư vấn
- Bảo trì
Deconmit
Video player
LOGO THƯƠNG HIỆU
LOGO THƯƠNG HIỆU
 • GOOGLE
  APC
  AMP NETCONNECT
  SONY
  TOSHIBA
  WESTERN
 • ASUS
  LENOVO
  SAMSUNG
  SEAGATE
  INTEL
  APPLE
 • MICROSOFT
  HP
  DELL
  ACER
  IBM
  Cisco
 • GOOGLE
  APC
  AMP NETCONNECT
  SONY
  TOSHIBA
  WESTERN

Khách online : 3

Hôm nay : 72

Hôm qua : 77

Trong tháng : 1.733

Trong tuần : 237